Nước Vihawa -  Lời giải đáp cho câu hỏi uống tinh khiết nào tốt?

Sau khi thông tin nước uống đóng chai bẩn được công bố trên phương tiện truyền thông, người tiêu dùng trở nên hoang mang khi phải lựa chọn nước uống tinh khiết nào tốt. Không những thế, những doanh nghiệp sản xuất nước uống lâu năm cũng bị ảnh hưởng đến uy tín, họ đang phải nỗ lực để khẳng định lại chất lượng của mình, điều chỉnh lại hệ thống phân phối. Bên cạnh đó, các cơ quan chức năng cũng phải vào cuộc để điều tra những cơ sở sản xuất nước uống không đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Nước Vihawa -  Lời giải đáp cho câu hỏi uống tinh khiết nào tốt?

Người tiêu dùng hoang mang khi lựa chọn nước uống tinh khiết nào tốt?

Để đầu tư một dây chuyền sản xuất, lọc nước và khử trùng đạt tiêu chuẩn thì phải tốn đến hàng trăm triệu, hay thậm chí đến hàng tỉ đồng. Trong khi đó, trên thị trường hiện nay đang trôi nổi những thiết bị sản xuất nước có giá chỉ khoảng vài triệu đồng, vẫn có đủ các công đoạn như khử trùng bằng tia cực tím, thẩm thấu ngược RO nhưng chất lượng sản phẩm các loại nước uống tinh khiết thì không thể đảm bảo.

Bên cạnh đó, do nước máy có chứa nhiều CLO nên nếu muốn sử dụng nguồn nước này để sản xuất nước tinh khiết, doanh nghiệp phải có thiết bị ion hóa, rất tốn kém nên các chủ doanh nghiệp này đã bỏ qua lợi ích của khách hàng, đặt cao lợi nhuận mà sử dụng nước giếng khoan để làm nước tinh khiết.

Nhiều khách hàng khi mua nước đóng bình về uống, đã rất hoảng sợ khi nhìn thấy cặn đất đen bẩn ở đáy bình trong khi bình nước, vòi nước vẫn được niêm phong cẩn thận. Tuy nhiên, khi gọi điện khiếu nại với đại lý thì đại lý lại đổ tội cho nhà cung cấp. Và cho dù có được đổi bình nước khác thì họ cũng không đủ can đảm để tiếp tục sử dụng bình nước loại này nữa.

Nước Vihawa -  Lời giải đáp cho câu hỏi uống tinh khiết nào tốt?

Nước uống tinh khiết nào tốt? Chất lượng như thế nào?

Với những hệ thống xử lý nước rẻ tiền thì chất lượng sản phẩm nước cũng không thể đảm bảo. Cũng là máy khử khuẩn bằng cực tím nhưng với những thiết bị không đảm bảo thì chỉ có thể diệt được khoảng 30% vi khuẩn tồn tại trong nước và 70% số vi khuẩn vẫn tiếp tục phát triển trong sản phẩm nước tinh khiết đó.

Chính vì vậy, để tìm được loại nước uống tinh khiết nào tốt, khách hàng cần cẩn trọng trong khâu lựa chọn hãng nước, đại lý cung cấp nước. Cần phải tìm hiểu rằng đây có phải là đại lý chính hãng hay không? Khi mua bình nước có được xuất biên lai theo như cam kết hay không?

Nước tinh khiết Vihawa  –  lời giải đáp cho các thắc mắc uống tinh khiết nào tốt?

Sản phẩm nước tinh khiết Vihawa của Công ty Cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo được sản xuất với dây chuyền khép kín, hiện đại của Đài Loan, nguồn nước khai thác đảm bảo chất lượng cùng với hệ thống siêu lọc RO và tiệt trùng tuyệt đối bằng tia cực tím UV.

Không chỉ đối với sản phẩm nước tinh khiết, các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo luôn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các sản phẩm của Vĩnh Hảo và tự tin giới thiệu với bạn bè, người thân khi được hỏi nước uống tinh khiết nào tốt.

Để đặt nước Vĩnh Hảo – Vihawa chính hãng xin vui lòng liên hệ:

  • Địa chỉ: Toà nhà Indochia, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
  • Hotline: 0944 46 0303 – 0909 000 702
  • Website: www.giaonuoc.vnEmail: giaonuoc.vn@gmail.com

GiaoNuoc.vn – Nơi gửi gắm uy tín thương hiệu và niềm tin của người tiêu dùng. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/7, kể các ngày lễ, tết dành cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu!

4.7/5 - (3 bình chọn)

comments