Nước Bidrico đồng hành cùng hội nghị cấp cao APEC 2017

Nước Bidrico đồng hành cùng hội nghị cấp cao APEC 2017

Nước Bidrico là thương hiệu nước uống tinh khiết được sản xuất bởi công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh với gần 900 đại lý nước tinh khiết chính hãng, phân phối chủ yếu ở TP.HCM và các khu vực lân cận. Sản phẩm nước uống Bidrico với các dung tích 20L – 350ml – 500ml có mẫu mã đẹp, giá cả phù hợp, giúp người tiêu dùng dễ sử dụng.

Thương hiệu nước uống Bidrico

Năm 2017 này là một năm đánh dấu bước trưởng thành đặc biệt của Công ty Tân Quang Minh trên chặng đua khốc liệt của thị trường nước giải khát suốt 25 năm qua, cùng với thương hiệu Bidrico đã lập nên bảng thành tích đáng tự hào về dấu ấn chất lượng cho những sản phẩm của mình thông qua việc là nhà tài trợ nước uống chính cho hội nghị Apec 2017.

Sản phẩm nước tinh khiết Bidrico được lọc qua than hoạt tính để khử mùi, hệ thống trao đổi ion để loại trừ các kim loại nặng như: Sắt, Đồng, Chì, Kẽm, Thủy Ngân, Asen, Mangan. Nước được tiếp tục đưa qua hệ thống lọc tinh đến 0,2 micron, sau đó được tiệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng ozone qua hệ thống công nghệ thẩm thấu ngược của Hoa Kỳ.

Nước Bidrico được sản sản xuất trên dây chuyền tự động

Hiện nay, ngày càng nhiều hộ gia đình sử dụng bình nước Bidrico 20 lít của Công ty TNHH SX-TM Tân Quang Minh, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6096:2004. Quy trình sản xuất khép kín hiện đại, tuân thủ theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và các quy định của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Sở Y tế TP HCM. Nguồn nước được khử khoáng nặng bằng hệ thống trao đổi ion, siêu lọc (0,2 micron), khử trùng bằng ozone và tia cực tím.

Với gần 900 đại lý và nhà phân phối ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, công suất dây chuyền cũ của nước Bidrico đã không đáp ứng hết được nhu cầu của thị trường, nên Bidrico đã mạnh dạn đầu tư một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết mới hoàn toàn có công suất lớn nhất Việt Nam 2.500 bình/ giờ. Với dây chuyền mới này tất cả các công đoạn như vệ sinh bình, chiết rót, đóng nắp và tròng màng, in hạn sử dụng sẽ hoàn toàn tự động và thiết giảm được rất nhiều nhân công, chi phí.

Nước Bidrico chính thức thay đổi mẫu nhãn bình nước uống loại 20 lít

Công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh – Bidrico đã thông báo đến khách hàng, người tiêu dùng về việc thay đổi mẫu nhãn bình nước uống loại 20 lít Thời gian chuyển đổi nhãn cũ sang sử dụng nhãn mới bình nước Bidrico loại 20 lít được áp dụng từ ngày 1-3-2015.

Đặc điểm của nhãn mới được thiết kế mới hoàn toàn khác với nhãn cũ. Theo đó, trên nhãn mới có ghi đầy đủ thành phần và các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu theo quy định của ngành y tế. Nhãn có ghi “Sản xuất trên dây chuyền tự động” và có ghi dòng chữ “Nước và Sự Sống” bên trong hình giọt nước – nêu lên chân lý bất di bất dịch là nếu không có nước thì không có sự sống ở trên trái đất này. Đặc biệt, nhãn được sản xuất bằng chất liệu metalize phản quang. Nhãn hiệu nước Bidrico đã được đăng ký độc quyền tại Cục Sở hữu Trí tuệ số 75934 theo Quyết định số 10445/QĐ-SHTT.

Rate this post

comments