Chương trình khuyến mãi mua 5 tặng 1

Ngoài việc đảm bảo luôn duy trì ổn định dịch vụ giao nước tận nhà tốt nhất tại TPHCM. Tại GiaoNuoc.vn luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hỗ trợ tối đa cho quý khách hàng. Với mục đích hỗ trợ, hợp tác cùng phát triển, chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành tin cậy của mọi nhà.

Mua nước uống nhận khuyến mãi mua 5 tặng 1 tại GiaoNuoc.vn

Bạn là khách hàng mới ghé thăm hoặc đã sử dụng dịch vụ giao nước tận nhà của GiaoNuoc.vn? Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng mua nước uống. Các chương trình khuyến mãi luôn được bổ sung rất đa dạng và thường xuyên tại GiaoNuoc.vn


Mua 5 bình nước uống tặng 1 bình nước uống cùng loại

  • Khu vực áp dụng khuyến mãi: Chỉ áp dụng đối với những khách hàng thuộc các khu vực Quận Bình Thạnh , Quận 1 (Phường Tân Định, Phường Đa Kao, Phường Bến Nghé), Quận 2 (Phường Thảo Điền, Phường Bình An, Phường An Khánh, Phường Thủ Thiêm), Quận Thủ Đức (Phường Hiệp Bình Chánh, Phường Linh Đông, Phường Trường Thọ), Quận Gò Vấp (Phường 3, Phường 5, Phường 7), Quận Phú Nhuận (Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 5, Phường 7) tại TPHCM.
  • Điều kiện tham gia: Dành cho tất cả khách hàng sử dụng nước uống lần đầu tại GiaoNuoc.vn với đơn hàng tối thiểu 05 sản phẩm. Không áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác.
  • Sản phẩm được nhận khuyến mãi: Nước khoáng Lavie 19 Lít, Nước tinh Khiết Vihawa, Nước tinh khiết Bidrico, không áp dụng tặng kèm vỏ bình. Quý khách đặt cọc vỏ bình là 50.000đ/ vỏ. Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền đặt cọc vỏ bình khi Quý khách không còn sử dụng nước uống tại GiaoNuoc.vn
  • Thời gian áp dụng: 15/08/2023 – 30/09/2023
Rate this post

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *