Aquafina là một trong những thương hiệu nước uống đang được bán chạy tại thị trường Việt nam. Cũng như những sản phẩm nước uống đóng chai, đóng bình khác, nước Aquafina sau khi mua về là có thể sử dụng ngay mà không cần mất nhiều thời gian cũng như công sức để đun sôi hay lọc lại. Mang đến tính tiện lợi cao nên nhu cầu mua và sử dụng nước Aquafina ngày càng phổ biến và tăng cao.

Nước Aquafina được sản xuất bởi liên doanh Suntory PepsiCo Việt Nam và tập đoàn nước giải khát Suntory Holdings Limited có trụ sở tại Nhật Bản. Nước tinh khiết Aquafina đáp ứng tiêu chuẩn Nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới, sản phẩm có mặt trên hầu khắp các châu lục toàn cầu.

Nước suối Aquafina

CÔNG NGHỆ LỘC HYDRO-7 CỦA NƯỚC AQUAFINA

Aquafina là nước tinh khiết. Nó bắt nguồn từ các nguồn nước công cộng và sau đó được tinh chế thông qua một quy trình khử khéo léo bảy bước gọi là Hydro-7 ™. Đây là một quy trình hiện đại bao gồm thẩm thấu ngược và các phương pháp lọc khác.

Quá trình Hydro-7 ™ độc quyền của PepsiCo loại bỏ những thứ như clorua, muối và những thứ khác có thể ảnh hưởng đến hương vị của nước. Mỗi chai nước suối Aquafina được sản xuất tại một trong các trung tâm lọc nước của công ty thông qua quá trình Hydro-7 ™. Đó là cách bạn biết bạn đang có được nước tinh khiết và hương vị nhất quán mỗi khi bạn mở một chai nước tinh khiết Aquafina bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT VỀ AQUAFINA

Sơ lược về Aquafina – Pepsico Việt Nam

Aquafina là nước uống tinh khiết được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược và Ozon, thanh trùng bằng tia cực tím, là sản phẩm của công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam và được sản xuất theo bản quyền của PepsiCo Inc 700 Anderson Hill Road, Purchase, New York 10577, USA, phù hợp với tiêu chuẩn Nước uống của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới.

Nước Aquafina tinh khiết như thế nào?

Aquafina bắt nguồn từ nguồn nước công cộng và sau đó được tinh chế thông qua một quá trình thanh lọc nghiêm ngặt. Quá trình thanh lọc này bao gồm thẩm thấu ngược và các phương pháp lọc và lọc khác. Nó loại bỏ những thứ như clorua, muối và các chất khác có thể ảnh hưởng đến hương vị của nước. Mỗi chai Aquafina được sản xuất tại một trong những trung tâm lọc nước của PepsiCo. Đó là cách bạn biết bạn đang nhận được nước tinh khiết và hương vị hoàn hảo nhất quán mỗi lần bạn mở Aquafina. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

Quy trình thanh lọc của nước Aquafina với loại nước đóng chai khác?

Trong khi các thương hiệu khác của nước đóng chai cũng có thể có các bước tinh chế tương tự như thẩm thấu ngược và ozon hóa, Aquafina có một hệ thống lọc rộng rãi cung cấp nước tinh khiết với hương vị hoàn hảo. Tại Aquafina, chúng tôi hiểu rằng khi bạn trả tiền cho nước đóng chai, bạn mong đợi sự tinh khiết nhất quán và hương vị tuyệt vời. Đó là lý do tại sao Aquafina đã đầu tư hàng trăm triệu đô la vào các quy trình thanh lọc và vượt quá các tiêu chuẩn về độ tinh khiết do chính phủ liên bang quy định.

Nước tinh khiết Aquafina

Thẩm thấu ngược là gì?

Thẩm thấu ngược (RO) sử dụng màng bán thấm với kích thước lỗ nhỏ hơn so với vi lọc, siêu lọc và lọc nano để loại bỏ các chất không mong muốn trong nước, như natri và clorua.

Quá trình thanh lọc của Aquafina có loại bỏ các chất có lợi không?

Hệ thống lọc của Aquafina được thiết kế để loại bỏ các hợp chất vi lượng như cacbonat, bicarbonat, clorua, sunfat, phốt phát, nitrat, canxi, magiê, natri, kali, sắt và mangan. Các hợp chất này cũng được gọi là tổng chất rắn hòa tan (TDS). Trong khi một số hợp chất này, như canxi và kali, là cần thiết cho cơ thể của bạn, đối với một nước đóng chai được dán nhãn “tinh khiết”, nó phải có TDS không quá 10 ppm. Vì vậy, chúng tôi loại bỏ các hợp chất này để cung cấp một nước tinh khiết hơn.

Aquafina có loại bình 20 lít không?

Hiện nay Aquafina không có loại bình 20L. Aquafina được đóng gói trong bao bì tiện dụng: Pet 500ml, Pet 355ml, Pet 1500ml, Pet 5000ml. Thông tin này người tiêu dùng cần biết để tránh mua phải hàng nhái (giả thương hiệu).

Nước Aquafina

ĐẠI LÝ NƯỚC TINH KHIẾT AQUAFINA CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM

Thương hiệu nước tinh khiết Aquafina đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong hơn 10 năm trở lại đây, là thương hiệu nổi tiếng nên hiện có rất nhiều nhà phân phối tự phát chuyên cung cấp sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng cho thị trường. Vì vậy để tìm được 1 đại lý nước Aquafina chính hãng là điều không hề đơn giản. Đây chính là lý do GiaoNuoc.vn cho ra đời dịch vụ phân phối nước suối Aquafina với mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất.

Đặt mua nước suối Aquafina tại GiaoNuoc.vn, Quý khách hoàn toàn yên về chất lượng chính hãng và bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn có các ưu đãi vô cùng hấp dẫn để tri ân khách hàng cũng như tạo nên một thương hiệu uy tín trong ngành dịch vụ giao nước tận nhà.

  • Giao hàng miễn phí nhanh chóng – đơn giản – dễ dàng
  • Đảm bảo 100% chất lượng chính hãng
  • Bán đúng giá niêm yết trên website, bao gồm thuế V.A.T
  • Xuất hóa đơn tài chính (V.A.T) cho mỗi đơn hàng (giá bán đã bao gồm thuế).

Nước Aquafina

GiaoNuoc.vn – nơi gửi gắm uy tín thương hiệu và niềm tin người tiêu dùng. Liên hệ Hotline: 0944.46.03030909.000.702 ngay khi bạn có nhu cầu! Dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/7, kể các ngày Lễ, Tết, dành cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu.

CÁC LOẠI DUNG TÍCH CỦA NƯỚC TINH KHIẾT AQUAFINA: