Nhu cầu sử dụng nước uống chất lượng và đảm bảo là rất nhiều và nước uống Ion Life đáp ứng những nhu cầu đó nên việc sử dụng là rất lớn nhất là người dân và văn phòng tại TPHCM, nhưng mọi người không biết đặt nước Ion Life ở đâu nhanh nhất và đảm bảo nhất.

ĐỘC QUYỀN CÔNG NGHỆ OSG NHẬT BẢN TẠI VIỆT NAM

Nước ion Life được kiềm hóa bằng công nghệ điện phân tiên tiến từ tập đoàn OSG Nhật Bản. Nhờ đó nước có tính kiềm tự nhiên pH 8.5 – 9.5 (không sử dụng hóa chất) và có chứa các hydro hoạt tính giúp nước có tính khử mạnh (ORP ~ -150mV).

Công nghệ điện phân tạo cho dòng nước i-on alkaline những tính chất đặc biệt mà không một loại nước thông thường nào có được. Bằng thực nghiệm, các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh những tính chất đó vô cùng hữu ích trong việc chăm sóc sức khỏe.

NƯỚC ION LIFE – THƯƠNG HIỆU NƯỚC UỐNG CAO CẤP

Được sử dụng phổ biến đầu tiên tại Nhật Bản, sau đó lan rộng sang các nước phát triển khác như Nga, Mỹ. Đài Loan… Sau 30 năm, nước uống ion đã có mặt ở hầu hết các khách sạn “5 sao” , nhà hàng sang trọng, bệnh viện, trường học, các hộ gia đình.

Mỗi năm có khoảng 2 tỉ lít được tiêu thụ tại Nhật và nhiều tỉ lít khác được tiêu thụ trên thế giới. Hiện tại, nước uống ion đã có mặt tại Việt Nam với nhãn hiệu ion Life.

Ion Life là tên thương hiệu. Bạn có thể gọi bằng các tên gọi khác như “nước kiềm ion Life” hoặc “nước điện giải ion Life” vì sản phẩm này sử dụng công nghệ tiên tiến điện giải nguồn nước ngầm tạo ra dòng nước ion có tính kiềm tự nhiên như rau xanh.

Nước ion Life

ĐẠI LÝ NƯỚC UỐNG ION LIFE CHÍNH HÃNG TẠI TPHCM

Thương hiệu nước ion Life đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng trong hơn 10 năm trở lại đây, là thương hiệu nổi tiếng nên hiện có rất nhiều nhà phân phối tự phát chuyên cung cấp sản phẩm hàng giả, hàng kém chất lượng cho thị trường. Vì vậy để tìm được 1 đại lý nước ion Life chính hãng là điều không hề đơn giản. Đây chính là lý do GiaoNuoc.vn cho ra đời dịch vụ phân phối nước ion Life với mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt nhất.

Đặt mua nước ion Life tại GiaoNuoc.vn, Quý khách hoàn toàn yên về chất lượng chính hãng và bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn có các ưu đãi vô cùng hấp dẫn để tri ân khách hàng cũng như tạo nên một thương hiệu uy tín trong ngành dịch vụ giao nước tận nhà.

  • Giao hàng miễn phí nhanh chóng – đơn giản – dễ dàng
  • Đảm bảo 100% chất lượng chính hãng
  • Bán đúng giá niêm yết trên website, bao gồm thuế V.A.T
  • Xuất hóa đơn tài chính (V.A.T) cho mỗi đơn hàng (giá bán đã bao gồm thuế).

GiaoNuoc.vn – nơi gửi gắm uy tín thương hiệu và niềm tin người tiêu dùng. Liên hệ Hotline: 0944.46.0303 – 0909.000.702 ngay khi bạn có nhu cầu! Dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/7, kể các ngày Lễ, Tết, dành cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu.

CÁC LOẠI DUNG TÍCH NƯỚC UỐNG ION LIFE