Nước uống Dasani là nước uống chất lượng, thiết kế mới, độc đáo với mẫu mã từ nhãn hiệu, thân chai, màu xanh của lá tượng trưng cho mong muốn có một môi trường xanh sạch đẹp.

Dùng nước uống Dasani vừa bảo vệ sức khỏe, tinh thần sảng khoái vừa bảo vệ môi trường xanh sạch với thiết kế vỏ chai nhẹ mỏng dễ bóp nhỏ lại bỏ vào túi để không vứt vỏ bừa bãi, với mong muốn tạo nên môi trường không rác thải một thiết kế mới khá độc đáo của công ty Coca-cola.

SỰ RA ĐỜI CỦA NƯỚC TINH KHIẾT DASANI

Những ngày đầu của năm 2011, nước uống Dasani của Coca-Cola ra đời. Không ngờ rằng vừa mới xuất hiện nó đã nhận được tín hiệu tích cực. Một phần nhờ tới chương trình truyền thông. Khi mỗi chai nước bán ra, công ty sẽ trích doanh thu để tài trợ cho những dự án nước sạch ở Việt Nam.

Nước tinh khiết Dasani có mặt trên thị trường và khẳng định những ưu điểm vượt trội của mình. Ví dụ điển hình nằm ở thiết kế vỏ chai. Trọng lượng không đáng kể, chất liệu thân thiện với môi trường, dễ dàng bóp nhỏ để tiết kiệm diện tích…Những lý do đó cũng đủ để Dasani nhận được quan tâm chứ chưa nói đến chất lượng sản phẩm và mức độ hài lòng của khách hàng khi uống nước.

NƯỚC DASANI CÓ NHỮNG LOẠI NÀO

Nước tinh khiết Dasani hiện đang có 3 dung tích sau: Chai Dasani 500ml, 350ml và 1.5L. Mỗi loại đều có số lượng chai/ thùng khác nhau. Vì vậy, khách hàng cần xem kỹ trước khi mua.

Hiện tại, thương hiệu này không có nước uống đóng bình với dung tích 19L hoặc 20L. Khách hàng nên lưu ý vấn đề này để mua được những sản phẩm chính hãng, chất lượng.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG NƯỚC TINH KHIẾT DASANI?

Ngoài những tác dụng hữu ích đối với cơ thể khi sử dụng dòng sản phẩm chất lượng của Coca Cola, cũng có những lý do tại sao chúng ta nên sử dụng nước tinh khiết Dasani thay vì những loại nước đóng chai khác trên thị trường.

Nước tinh khiết được sản xuất bởi công ty Coca Cola tập đoàn chuyên sản xuất về thức uống có gaz nổi tiếng thế giới từ 1886. Cho nên, Dasani50ml luôn đạt tới đỉnh cao về chất lượng trong từng sản phẩm.

Các công đoạn để sản xuất ra từng chai Dasani luôn phải tuân theo một quy trình khép kín và kiểm tra nghiêm ngặt từ các chuyên gia đầu ngành về đồ uống.

Máy móc, hệ thống sản xuất được trang bị tối tân và tiên tiến nhất từ công ty Coca – Cola Việt Nam.

Sản phẩm luôn được kiểm tra kiểm định thường xuyên nhằm đảm bảo các chai Dasani luôn đạt chất lượng cao và ổn định.

Chất lượng của những chai nước Dasani 500ml chính hãng được đo bằng tiêu chuẩn cụ thể theo tiêu chuẩn của Cục đo lường chất lượng sản phẩm và theo luật pháp của Việt Nam.

Nhân viên vận hành hệ thống sản xuất luôn được tuyển chọn kĩ lưỡng và phải đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định trước khi vận hành.

ĐẠI LÝ CUNG CẤP NƯỚC DASANI SỐ 1 TPHCM

GiaoNuoc.vn tự hào là nhà phân phối nước tinh khiết Dasani hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi giao nước Dasani tận nơi cho khách hàng. Với hệ thống kho bãi lớn và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giao hàng tận nơi.

Đặt mua nước Dasani tại GiaoNuoc.vn, Quý khách hoàn toàn yên về chất lượng chính hãng và bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn có các ưu đãi vô cùng hấp dẫn để tri ân khách hàng cũng như tạo nên một thương hiệu uy tín trong ngành dịch vụ giao nước tận nhà.

  • Giao hàng miễn phí nhanh chóng – đơn giản – dễ dàng
  • Đảm bảo 100% chất lượng chính hãng
  • Bán đúng giá niêm yết trên website, bao gồm thuế V.A.T
  • Xuất hóa đơn tài chính (V.A.T) cho mỗi đơn hàng (giá bán đã bao gồm thuế).

GiaoNuoc.vn – nơi gửi gắm uy tín thương hiệu và niềm tin người tiêu dùng. Liên hệ Hotline: 0944.46.0303 – 0909.000.702 ngay khi bạn có nhu cầu! Dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/7, kể các ngày Lễ, Tết, dành cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu.